บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 [News] ‘ฮยอนอา’ อดีต Wonder Girls เตรียมเดบิวต์ในนาม ‘4Minute’ เดือนมิถุนานี้

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 4
Join date : 18/06/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [News] ‘ฮยอนอา’ อดีต Wonder Girls เตรียมเดบิวต์ในนาม ‘4Minute’ เดือนมิถุนานี้   Sat Jun 20, 2009 1:17 amฮยอนอา (Hyun Ah) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls เตรียมเปิดตัวพร้อมสมาชิกในวงคนอื่นๆ โดยพวกเธอเรียกว่า “ฮยอนอากรุ๊ป” ตั้งแต่ก่อนเดบิวต์เสียอีก

ตามข้อมูลจาก CUBE Entertainment (บริษัทลูกของ JYP) ต้นสังกัดของ “ฮยอนอากรุ๊ป” เผยว่าเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน โดยมีฮยอนอาเป็นหนึ่งในนั้นด้วย มีชื่อว่า ‘4Minute’

‘4Minute’ มีความหมายว่า ‘ในเวลาเพียง 4 นาทีบนเวที พวกเธอสามารถทำให้แฟนๆเคลิบเคลิ้มไปกับเสน่ห์ที่แตกต่างของสมาชิกแต่ละคนได้ ’ นอกจากนั้นชื่อวงยังอ่านได้อีกอย่างว่า ‘for minute’ ซึ่งมีความหมายว่า ‘พวกเธอจะทำการแสดงอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาสั้นๆบนเวที”

‘4Minute’ เป็นนักร้องกลุ่มใหม่ที่แตกต่างไปจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ เพราะต้นสังกัดเล็งเห็นความสำคัญในการเผยเสน่ห์ที่แตกต่าง ทั้งเรื่องความสามารถในการร้องและการโชว์

‘4Minute’ มีกำหนดที่จะเดบิวต์มินิอัลบั้มของพวกเธอในเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยเพลงไตเติ้ลแนวแด๊นซ์ อีกทั้งยังมีแผนที่จะทำกิจกรรมต่างๆต่อไปด้วย

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ฮยอนอาได้ร่วมร้องในเพลง ‘2009’ ของ AJ นักร้องหน้าใหม่ในค่ายเดียวกันด้วย

อนึ่ง '4minute' เป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ท่ามกลางกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆอย่าง Wonder Girls, โซนยอชีแด(Girl Generation), After School, 2NE1, T-ARA ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับวงการเพลงอีกกลุ่มหนึ่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://4-minutethailand.forumth.com
 
[News] ‘ฮยอนอา’ อดีต Wonder Girls เตรียมเดบิวต์ในนาม ‘4Minute’ เดือนมิถุนานี้
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» กระทู้สอบถาม MEETING 2015 "สวนสยาม"
» Quaint Quiz : คำใบ้ปริศนา
» สมุดเช็คชื่อ : ROOMMATE 2 : Songkran Teammate
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» Event : ตรุษจีนนี้มี "เฮง"

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ABOUT 4 MINUTE :: News-
ไปที่: